Khóa đĩa xe đạp xe máy cao cấp chống gỉ tiện dụng

Mô tả ngắn: ĐỂ ĐƯỢC MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẠI MỤC THANH TOÁN ĐƠN HÀNG CÁC BẠN VÀO Ô MÃ GIẢM GIÁ LẤY MÃ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN CỦA SHOP NHÉ!,THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM...
Cập nhật giá lần cuối: 22/01/2023 (68 ngày trước)
Khuyến mãi 50% Tiết kiệm ngay 150.000 ₫
Giá sản phẩm: 150.000 ₫ 300.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

ĐỂ ĐƯỢC MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẠI MỤC THANH TOÁN ĐƠN HÀNG CÁC BẠN VÀO Ô MÃ GIẢM GIÁ LẤY MÃ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN CỦA SHOP NHÉ!.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM:,Đây là mẫu khóa đang được rất nhiều anh em đạp xe tìm mua vì tính cơ động và hiệu quả của nó trong việc chống trộm của nó-một mẫu khóa bềnthiết kế đẹp và dễ sử dụng,Được làm từ hợp kim cao cấp siêu cứng chống gỉ sét mẫu khóa có tính cơ động cao chuyên dụng cho việc khóa đĩa phanh các loại xe đạp đồng thời nó có thể dùng để khóa các loại đĩa xe máy một cách dễ dàng.

Thiết kế thông minh nhỏ gọn tối ưu cho việc khóa và mở khóa một cách dễ dàng với ổ khóa và chìa cấu tạo hình ô tròn rất khó để trộm có thể phá khóa.

trọng lượng 300g.

kích thước 3x45x35cm.

chi tiết mời các bạn xem trên clip,-den -xe -dap -denxedap -phukienxedap -phutungxedap -tui -mu -mubaohiem -bom -gangtay -phuot -chuong -coi -xich -xedap -simano -tuixedap.

Từ khóa